Tin Mới

4 căn nhà cháy dữ dội, người dân ôm tài sản tháo chạy ngày thần tài

(Ngày Nay) - Hàng trăm người đã phải ôm tài sản tháo chạy trong đêm khi hỏa hoạn dữ dội xảy ra thiêu rụi 4 căn nhà ở Bình Dương vào ngày vía Thần Tài.

Báo điện tử Dân Trí đưa tin, vào khoảng 18h chiều 14/2, 4 căn nhà nằm trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (đoạn qua phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) bị lửa thiêu rụi. Nhiều nhân chứng cho biết, khi mọi người đang ăn cơm thì phát hiện khói lửa bốc lên, nhanh chóng bén vào 4 căn nhà.

Chia sẻ trên báo Thế giới tiếp thị, chủ một trong những căn nhà bị cháy cho biết, khi chị cùng gia đình vừa ăn cơm xong thì nghe tiếng la hét bên ngoài. Chị chạy ra xem thì thấy lửa đang cháy ngùn ngụt ở nhà bên cạnh. “Hoảng quá tôi lao vào nhà hô hoán mọi người, rồi ôm con chạy ra ngoài. Lúc đó chỉ cần người thoát là được rồi, đồ đạc không quan trọng nữa, đến giờ tôi vẫn sợ”, chị nói trong hoảng loạn.

4 căn nhà cháy dữ dội, người dân ôm tài sản tháo chạy ngày thần tài - ảnh 1

Người dân gần hiện trường vụ cháy di tản tài sản ra ngoài phòng khi "bà hoả" lan sang.

Người dân dùng bình chữa cháy xông vào dập lửa nhưng bên trong chưa vật dụng dễ cháy khiến lửa bao trùm căn nhà trên, đồng thời lan sang 3 căn nhà bên cạnh.

Người dân sợ cháy lan nên ôm đồ đạc, tài sản tháo chạy rồi báo công an.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TX. Thuận An đã huy động 12 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

4 căn nhà cháy dữ dội, người dân ôm tài sản tháo chạy ngày thần tài - ảnh 2
4 căn nhà cháy dữ dội, người dân ôm tài sản tháo chạy ngày thần tài - ảnh 3

Lính cứu hoả triển khai các phương án dập lửa.

Đến khoảng 20h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Ghi nhận của PV VTC News tại hiện trường, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến 1 quán cà phê và 1 xưởng pallet nhựa bị cháy trụi hoàn toàn, hai căn còn lại bị đám cháy làm thiệt hại nặng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo