Tin Mới

4 người tử vong, 2 người mất tích khi tắm biển Bình Thuận

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một vụ đuối nước thương tâm khi tắm biển khiến 4 người tử vong, 2 người mất tích.

Các nạn nhân lần lượt được đưa vào bờ - Ảnh: Cắt từ video

Theo thông tin từ TTXVN, tối 10/8, ông Phạm Văn Nam, Bí thư Thị ủy La Gi (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, một nhóm du khách đi tắm biển tại thị xã La Gi bị nước cuốn trôi khiến 4 người chết đuối, 2 người còn đang mất tích.

Các du khách này là nhân viên của một công ty ở tỉnh Bình Dương đi du lịch chung đến lưu trú tại một resort ở xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận. Vào khoảng 17 giờ chiều 10/8, trời mưa lớn, các thành viên trong đoàn vẫn rủ nhau ra bãi biển gần khu vực resort để tắm biển.

Do biển động mạnh, nên sóng biển cuốn trôi các du khách này ra xa, những người đuối nước liên tục kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương gần đó đã tìm cách cứu nạn, hô hấp nhân tạo và đưa các nạn nhân đến bệnh viện La Gi. Tuy nhiên, 4 du khách đã tử vong trước khi đến bệnh viện, 2 người hiện vẫn đang mất tích.

Vnexpress đưa tin, sáng cùng ngày, tại bãi biển Đá Ông Địa, TP Phan Thiết cũng xảy ra vụ đuối nước khác. Đoàn 17 người cùng công ty từ TP HCM ra nghỉ dưỡng cuối tuần tại resort. Hai người đang tắm thì bị nước cuốn. Một người may mắn được cứu. Ông Nghiêm Xuân Việt, 43 tuổi, cũng được đưa vào bờ, nhưng đã tử vong.

Người dân địa phương cho biết, do ảnh hưởng thời tiết xấu, vùng biển Bình Thuận đang có sóng gió bất thường rất nguy hiểm. Vào buổi chiều, thủy triều rút ra xa, người tắm biển không biết bơi sẽ dễ bị sóng cuốn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo