Tin Mới

5 công nhân thương vong khi sửa máy bơm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) -Trong quá trình sửa chữa một máy bơm bị hư hỏng, 5 công nhân của Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày (xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) bị điện giật khiến 2 người đã tử vong, 3 người khác nhập viện cấp cứu. 

Theo thông tin từ báo Pháp Luật TP.HCM, chiều 1/10, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã có báo cáo sơ bộ vụ việc 5 công nhân của công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày (ở xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam) bị điện giật trong lúc sửa trạm bơm nước.

Trước đó, vào lúc 10h45 ngày 1/10, tại trạm bơm của công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày đặt cạnh bờ sông Mỏ Cày có một máy bơm bị hư hỏng không vận hành được. Công ty phân công một tổ sữa chữa gồm 8 công nhân đến trạm bơm để sửa chữa.

Tuy nhiên công ty chỉ tắt nguồn điện của máy bơm hư hỏng, riêng tại khu vực này vẫn còn hai máy bơm khác đang vận hành. Trong quá trình sữa chữa, do dây điện bị tróc lớp vỏ bên ngoài dẫn đến 5 nạn nhân bị điện giật.

5 công nhân thương vong khi sửa máy bơm - ảnh 1

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Tiền phong

Báo Tuổi trẻ đưa tin, 2 nạn nhân tử vong là Hồ Minh Sử (28 tuổi, ngụ xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam) và Phạm Thanh Phong (34 tuổi, ngụ xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre).

2 người bị thương là Lê Tấn Phong (39 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc), Nguyễn Văn Tiến (49 tuổi, ngụ xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam) đang được điều trị tại bệnh viện. Một người khác nhập viện, sau khi được các bác sĩ đo điện tim thì sức khỏe ổn định nên đã ra về.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo