Tin Mới

7 bà cháu ngạt khói do máy phát điện

(Ngày Nay) - Nguyên nhân vụ việc được xác định là do ngạt khói từ chiếc máy phát điện.

Tối ngày 12/6, Công an quận Thủ Đức, Tp.HCM cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ 7 người ngạt khí do máy phát điện xảy ra trên địa bàn quận.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, ông Lê Văn Mười Hai (65 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) đi uống cà phê, ở nhà có bà Trần Thị Phụng (61 tuổi, vợ ông Hai) và 6 cháu nhỏ. Hai lần về nhà vào lúc 9 giờ và 11 giờ, ông Hai gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời, nghĩ vợ và các cháu đang ngủ nên ông tiếp tục đi ra ngoài.

7 bà cháu ngạt khói do máy phát điện  - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Ảnh: Công an nhân dân

Đến 13 giờ ông Hai quay về gọi thì có cháu bé 5 tuổi ra mở cửa. Thấy cháu không nói năng gì, người mệt lả đi, nghĩ có chuyện chẳng lành, ông Hai chạy vào nhà thì phát hiện vợ cùng 5 người cháu khác nằm bất tỉnh dưới sàn nhà. Ông Hai hô hoán người dân giúp đỡ đồng thời gọi xe cấp cứu.

7 bà cháu ngạt khói do máy phát điện  - ảnh 2

Vụ việc khiến 1 bé gái tử vong và 1 bé trai vẫn hôn mê.

Ảnh: Dân Trí

Tối cùng ngày, bà Phụng cùng 4 cháu đã tỉnh táo. Riêng bé gái L.T.B.Tr (11 tuổi, cháu ngoại của ông Hai) đã tử vong và một cháu trai vẫn đang hôn mê, tiên lượng xấu.

Ông Hai cho biết, vài tháng nay, gia đình bị cắt điện do không đóng tiền đầy đủ. Gia đình có mượn một máy phát điện chạy bằng dầu để sử dụng. Đây có thể là nguyên nhân gây ra vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo