3 tác phẩm “Tình nhỏ làm sao quên”, “Tôi thương mà em đâu có hay”, “Tôi hay mà em đâu có thương” vừa được tái bản nhân sinh nhật lần thứ 74 của nhà văn Đoàn Thạch Biền.
Tái bản bộ 3 sách 'rung động đầu đời' nhân dịp sinh nhật nhà văn Đoàn Thạch Biền

(Ngày Nay) - Nhà văn Đoàn Thạch Biền quen thuộc với bạn đọc hàng chục năm nay khi ông khai sinh và làm chủ biên tập san Áo Trắng chuyên về văn chương từ năm 1990. Ông cũng là tác giả nhiều đầu sách viết về những rung động đầu đời của lứa tuổi mới lớn như “Tình nhỏ làm sao quên”, “Tôi thương mà em đâu có hay”, “Tôi hay mà em đâu có thương”. Bộ 3 tác phẩm này cũng vừa được tái bản nhân dịp sinh nhật lần thứ 74 của ông.

Sáng 13/5: Cả nước có thêm 35 ca mắc COVID-19
Sáng 13/5: Cả nước có thêm 35 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Sáng 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 35 ca mắc mới COVID-19, trong đó 33 ca được ghi nhận trong nước tại khu vực đã cách ly, giãn cách, phong toả, riêng thành phố Đà Nẵng có thêm 22 ca, còn lại 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay.
Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19
Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, UBND TP Hà Nội ban hành công điện về việc tăng cường một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch liên quan các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp và tại cơ sở khám chữa bệnh.
Ảnh minh họa
Thừa Thiên – Huế dừng cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp để phòng dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Ngày 12/5, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ đồng ý chủ trương tạm thời dừng cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn tỉnh để tiến hành tổng rà soát các điều kiện, đảm bảo an toàn cho lực lượng làm nhiệm vụ và công dân.
Agribank tiếp tục trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng ứng phó và phòng chống COVID-19 .
Agribank hỗ trợ Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương phòng chống COVID-19
(Ngày Nay) - Tiếp tục trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng ứng phó và phòng chống COVID -19 trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát và diễn biến phức tạp trở lại, sáng ngày 11/5/2021, Agribank đã trao kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương tại cơ sở 2 của Bệnh viện (Số 78 Đường Giải Phóng, Hà Nội), nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.