Tin Mới

Anh trai phóng hoả đốt nhà em gái khiến ba người chết

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ hai đối tượng trong đó có một nghi phạm là anh trai của nạn nhân để điều tra về hành vi Giết người vì có liên quan đến vụ cháy khiến 3 người tử vong. 

Hai đối tượng Lò Văn Hà và Đào Danh Việt tại cơ quan công an.

Ngày 17/3, thông tin Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ được 2 đối tượng gồm: Đào Danh Việt (SN 1961, trú tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) và Lò Văn Hà (SN 1990, trú tại huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) để điều tra về hành vi Giết người vì liên quan đến vụ cháy khiến 3 người tử vong ở Hưng Yên.

Theo công an tỉnh Hưng Yên, đối tượng Đào Danh Việt là anh ruột của bà Đ.Th.C. đã bị tử vong trong vụ cháy ở thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên (đã tử vong). Do mâu thuẫn cá nhân, Việt rủ Hà mua xăng, phóng hoả nhà em gái.

Trước đó, vào khoảng 23h30 ngày 15/3, tại gia đình ông V.G.M và bà Đ.T.C (ở thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng. Sau vụ cháy khiến ông M, bà C cùng con trai là cháu T. tử vong thương tâm. Cháu ngoại ông M. là A. bị thương nặng.

Anh trai phóng hoả đốt nhà em gái khiến ba người chết  - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hoả hoạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cũng chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Ngoài ra, Bộ Công an, trưng cầu Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an giám định để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng này.

Được biết, ngôi nhà bị cháy là nhà mái bằng 3 tầng, tầng 1 gia đình ông M. dùng để kinh doanh đồ thiết bị điện, nước dân dụng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo