Tin Mới

Ẩu đả tại quán cà phê, thanh niên 17 tuổi bị đâm tử vong

(Ngày Nay) - Do có mâu thuẫn từ trước, đối tượng Long cùng đồng bọn ập vào quán nước đánh hội đồng Hiếu, nạn nhân sau đó bị đâm một nhát vào ngực liền bỏ chạy nhưng sau đó đã tử vong.

Đối tượng Tiên Hoàng Long. Ảnh: VTC News

Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Tiên Hoàng Long (18 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Hưng, xã Long Đức, TP Trà Vinh) về hành vi "Giết người", báo VTC News đưa tin.

Theo cơ quan Công an, vào tối ngày 22/5, Long cùng nhóm bạn 10 người uống cà phê. Lúc này, Long nghe một người bạn nói thấy Nguyễn Thanh Hiếu (17 tuổi, ngụ khóm 3, phường 6, thành phố Trà Vinh) đang ngồi uống nước với nhóm bạn ở một quán nước khác.

Ẩu đả tại quán cà phê, thanh niên 17 tuổi bị đâm tử vong - ảnh 1

Hung khí gây án. Ảnh: Tiền Phong

Do có mâu thuẫn từ trước nên Long rủ cả nhóm chuẩn bị hung khí đến đánh Hiếu, riêng Long đem theo 2 con dao. Khi đến nơi nhóm Long xông vào đánh Hiếu.

Trong lúc giằng co, Long bị Hiếu đánh trúng mặt, nên Long tức giận và rút 1 con dao từ trong túi áo khoác đâm trúng vùng ngực của Hiếu. Hiếu bỏ chạy một đoạn thì bị ngất xỉu, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Sau đó, Long bỏ trốn đến ngày 24/5 thì đến Cơ quan Công an đầu thú.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo