Tin Mới

Bác tin CSGT truy đuổi khiến người vi phạm chấn thương sọ não

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đại diện Công an huyện Tam Nông cho biết không có chuyện tổ tuần tra CSGT truy đuổi khiến người đàn ông vi phạm ngã xe dẫn đến chấn thương sọ não.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

Gần đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin 2 viên CSGT truy đuổi một người đàn ông ở xã Thượng Nông (huyện Tam Nông, Phú Thọ) dẫn đến việc người này bị ngã xuống đường và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương sọ não.

Thông tin cho báo Dân trí, UBND xã Thượng Nông (huyện Tam Nông, Phú Thọ) cho biết, vào ngày 14/8, anh Nguyễn Văn Phú (người địa phương) có tham gia giao thông nhưng không đội mũ bảo hiểm. Sau khi gặp CSGT, anh Phú quay xe rẽ hướng khác dẫn đến bị ngã.

"Việc anh Nguyễn Văn Phú có bị CSGT đuổi hay không thì tôi không nắm rõ, chỉ biết khi tham gia giao thông anh này không đội mũ bảo hiểm mà đội mũ cối. Khi bị ngã đập mặt xuống đường dẫn đến bị thương", vị lãnh đạo xã Thượng Nông nói và cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với báo Zing.vn, chỉ huy Công an huyện Tam Nông khẳng định thông tin CSGT truy đuổi làm người vi phạm ngã xe là thất thiệt.

Theo vị này, vào sáng 14/8, lực lượng thuộc Đội CSGT Công an huyện Tam Nông làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ.

Đến địa phận xã Thượng Nông, ông Phú đi xe máy vi phạm giao thông, thấy CSGT nên ông này quay xe rẽ vào đường liên thôn. Sau đó, người này va vào tường rào nhà dân nên bị ngã xe và chấn thương.

Tổ CSGT đã đến hiện trường để hỗ trợ Công an địa phương đưa nạn nhân đi cấp cứu, không có việc truy đuổi làm ông Phú gặp nạn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo