Tin Mới

Bàng hoàng thấy vợ và con trai chết trong tư thế treo cổ

(Ngày Nay) - Về đến nhà, anh Thành chết đứng người khi thấy người vợ trẻ cùng con trai mới 18 tháng tuổi đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Tối 29/10, trao đổi với báo Người lao động, ông Phạm Hữu Quyền, Trưởng Công an xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ người mẹ và con trai 18 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên Zing.vn, vào khoảng 18h30 ngày 29/10, anh Trương Công Thành (sinh năm 1989, trú xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đi làm về thì phát hiện vợ là chị Nguyễn Thị Châu (25 tuổi) và con trai Trương Công Phượng (18 tháng tuổi) trong tư thế treo cổ. Anh Thành lập tức hô hoán người đến cắt dây đưa 2 mẹ con chị Châu xuống nhưng cả 2 đã tử vong.

Sự việc sau đó được báo lên chính quyền địa phương, công an xã, Công an huyện Kỳ Anh để bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, vợ chồng anh Thành có 2 con, trước cháu Phượng còn có con gái đã 3 tuổi. Hiện gia đình anh Thành đang ở cùng gia đình ông bà nội tại thôn Trung Hà, theo báo điện tử VOV.

Hiện vụ việc đang được công an xã Kỳ Lâm phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh tiếp tục điều tra, làm rõ. Theo ông Phạm Thái Hoa, Chủ tịch UBND xã Kỳ Lâm, cho biết: “Cơ quan chức năng chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân cái chết của hai mẹ con chị Châu”.

Nhiều người dân địa phương cho biết, vài tháng trước, cháu Phượng bị bỏng phải nhập viện điều trị, hai vợ chồng vừa đưa bé từ bệnh viện về nhà. Từ trước đến nay gia đình này sống hòa thuận, ít có điều tiếng.

Trước đó, ngày 20/10, người dân thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), phát hiện 4 người cùng một gia đình tử vong trong tư thế treo cổ.

Tổng hợp

Kéo xuống để xem tin tiếp theo