Tin Mới

Bắt giữ 2 đối tượng cướp xe máy của phụ nữ trên đường phố Sài Gòn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi thực hiện phi vụ cướp xe của một phụ nữ ở quận 12 bất thành, 2 tên cướp chạy về quận Tân Bình rồi táo tợn cướp xe một phụ nữ khác.

Ngày 16/12, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã bắt được 1 nghi phạm và Công an quận 12 (TP.HCM) đã bắt nghi phạm thứ 2, liên quan vụ 2 tên cướp cố tình đạp ngã xe để cướp xe và tài sản, xảy ra Khu phố 1, phường Thạnh Xuân, quận 12.

Công an quận 12 và Công an quận Tân Bình đang tiếp tục điều tra mở rộng vì có nhiều cơ sở để khẳng định các nghi phạm này đã thực hiện nhiều vụ cướp với thủ đoạn tương tự ở các địa bàn khác nhau.

Theo cơ quan công an,  các vụ cướp do 2 nghi phạm này thực hiện còn có sự “hỗ trợ” của nhiều đối tượng khác.

Bắt giữ 2 đối tượng cướp xe máy của phụ nữ trên đường phố Sài Gòn - ảnh 1

Một trong hai nghi can vụ ép xe tại cơ quan công an.

Như báo Vietnamnet đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 2h45 ngày 13/12 trên địa bàn khu phố 1 (phường Thạnh Xuân, quận 12), 2 nghi phạm này đã dùng bình xịt hơi cay, tấn công cướp tài sản của chị N.T.N.L. (24 tuổi, ngụ quận 12). Trong vụ cướp này, 2 đối tượng bị chị L. phản kháng, hô hoán người dân ứng cứu nên phi vụ cướp bất thành.

Sau đó, bộ đôi này bỏ đi và chạy xe đến khu vực đường Nguyễn Sỹ Sách. Khi đến địa bàn phường 15 (quận Tân Bình) thì dùng bình xịt hơi cay tấn công chị N.T.K.T. (35 tuổi, ngụ quận 11) vào khoảng 3h sáng.

Lúc này, tên ngồi sau leo lên xe của người phụ nữ rú ga bỏ chạy, tên còn lại dựng phương tiện giữa đường, xông tới người phụ nữ.

Cả 2 vụ cướp xảy ra được camera an ninh khu vực ghi lại và chia sẻ lên mạng facebook khiến người dân vô cùng bất an, lo sợ.

Công an quận Tân Bình phối hợp cùng Công an quận 12 vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ 2 đối tượng này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo