Tin Mới

Bắt giữ chủ tiệm sửa xe rải đinh ra quốc lộ 51

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ông Hồ Như Hưng khai nhận đã 10 lần rải đinh trên đoạn đường ngã 3 Thái Lan (Quốc lộ 51) và mỗi lần thu về từ 10.000-70.000 đồng/lượt vá xe.

Chiều 6/9, công an phường Tam Phước (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với ông Hồ Như Hưng (49 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) về hành vi rải vật sắc nhọn trên Quốc lộ 51 gây nguy hiểm người tham gia giao thông.

Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính tiệm sửa xe Hùng do ông Hưng làm chủ tại khu phố Long Đức 3 (phường Tam Phước) phát hiện một bịch đen kim loại tôn được cắt hình nhọn 2 đầu trong tiệm sửa xe nên đã mời về trụ sở công an phường để làm việc, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Tại trụ sở công an phường, ông Hưng thừa nhận số vật nhọn trên do ông cắt ra. Ông Hưng cũng thừa nhận dùng vật nhọn này rải trên đường và đã 10 lần rải đinh tại khu vực ngã 3 Thái Lan (Quốc lộ 51). Ông Hưng khai, mục đích rải đinh để xe gắn máy lưu thông qua khu vực này cán phải lủng vỏ và đến tiệm sửa xe của ông để vá hoặc thay ruột.

Mỗi lần có người vào tiệm vá, ông Hưng lấy giá 10 ngàn đồng/1 lần vá và 70 ngàn đồng nếu thay ruột mới. Được biết, Quốc lộ 51 là điểm nóng về nạn "đinh tặc" gây bức xúc trong dư luận, mặc dù chính quyền đã vào cuộc rất nhiều lần nhưng nạn "đinh tặc" vẫn tái diễn, theo tìm hiểu từ báo Infonet.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo