Tin Mới

Bắt quả tang 93 thanh niên 'bay lắc' tại quán karaoke ở Hưng Yên

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Khi công an đột kích, phát hiện tại 7 phòng hát có 93 thanh niên tuổi đời từ 18 đến 25 (trong đó 31 nữ) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc quay cuồng.

Hoạt động kiểm tra tại quán karaoke PhanTom.

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, rạng ngày 18/6, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra phối hợp Công an huyện Yên Mỹ và Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hưng Yên đột kích vào quán karaoke PhanTom (ở huyện Yên Mỹ), do Vũ Văn Hải (29 tuổi, trú tại huyện Khoái Châu) làm quản lý.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện ở 7 phòng hát của quán karaoke này có 93 thanh niên có tuổi đời từ 18 đến 25 (trong đó 31 nữ) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc quay cuồng trong tiếng nhạc lớn.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an thu giữ 11 túi ni lon, bên trong chứa các tinh thể kết tinh màu trắng và 13 viên nén màu vàng và màu xanh, nhiều dụng cụ để sử dụng trái phép các chất ma túy, 72 điện thoại di động các loại, 1 laptop, 15 quả bóng cười, 4 bộ dụng cụ hút shisa và các đồ vật liên quan, cùng trên 33 triệu đồng tiền mặt; đồng thời quản lý 5 xe ôtô, 12 xe môtô các loại, theo báo Công an Nhân dân.

Liên quan đến vụ việc này, báo Người Đưa Tin cho biết, ngay trong ngày, Văn phòng Cơ quan CSĐT và Công an huyện Yên Mỹ tiến hành lấy lời khai của các đối tượng, phối hợp với cơ quan y tế tiến hành xét nghiệm ma túy đối với các đối tượng, kết quả 73/93 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo