Tin Mới

Bé trai 4 tuổi ở Phú Thọ tử vong do rơi xuống tầng hầm ngập nước

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong lúc cùng ông nội đến nhà người thân chơi, bé trai 4 tuổi không may rơi xuống tầng hầm đang ngập nước, chết đuối thương tâm.

Cháu bé được phát hiện khi đã tử vong. - Ảnh: Vietnamnet

Trưa 11/9, trao đổi với PV báo Vietnamnet, ông Lương Chiến Thắng - Chủ tịch UBND xã Thanh Đình (TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một bé trai 4 tuổi tử vong do đuối nước khi đến chơi nhà người họ hàng.

Nạn nhân là cháu Hoàng Đăng K. (4 tuổi, trú tại xã Thanh Đình).

Như báo Thanh Niên đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 19h20 tối 10/9, cháu Hoàng Đăng Kh. (4 tuổi, trú tại xã Thanh Đình, thành phố Việt Trì) theo ông nội sang nhà người thân chơi.

Trong lúc mọi người đang uống nước, nói chuyện phía bên ngoài, cháu Kh. chơi một mình đã vô tình bước vào nắp che lối xuống tầng hầm của ngôi nhà, được chủ nhà dùng một chiếc mặt bàn cũ đặt lên.

Do mặt bàn đã cũ, nên cháu Kh. bị ngã xuống tầm hầm đang ngập nước. Khi mọi người không thấy cháu đã chạy đi tìm khắp các nhà hàng xóm, nhưng không có kết quả; khoảng 30 phút sau thì phát hiện cháu dưới tầng hầm, đưa lên thì cháu đã tử vong.

Theo tìm hiểu của PV VTC News, cháu Kh. là con duy nhất trong gia đình. Bố cháu đi xuất khẩu lao động bên Nhật, còn mẹ làm công nhân cho một khu công nghiệp trên địa bàn nên thường xuyên gửi cháu cho ông nội trông coi.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

Được biết, bể nước ngầm là được đào dưới lòng đất có diện tích lớn để chứa nước, phía trên là nắp đậy nhỏ, thường được các gia đình thiết kế giúp lưu trữ lượng nước sinh hoạt cần thiết phục vụ cho đời sống.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo