Tin Mới

Bé trai bị bỏ trong thùng rác giữa trời mưa tại Hà Nội

(Ngày Nay) - Sau khi được một nữ lao công phát hiện, bé trai đã được đưa tới Bệnh viện đa khoa Hà Đông để chăm sóc và đang trong tình trạng sức khỏe tốt.

Bé trai đang được các bác sĩ chăm sóc tận tình. Ảnh: Thanh Niên

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 30/4, một nữ công nhân môi trường khi đang thu dọn rác tại số 57 đường Tô Hiệu (phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện bên trong thùng rác có bé trai khoảng nửa tháng tuổi.
Nữ công nhân ngay sau đó đã gọi xe cấp cứu và chuyển cháu bé về Bệnh viện đa khoa Hà Đông để các bác sĩ kiểm tra, chăm sóc, báo Thanh Niên đưa tin.
Vào chiều cùng ngày, trao đổi với báo Kinh tế&Đô thị, ông Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho hay, hiện tại cháu bé đang được các nhân viên y tế chăm sóc tại khoa Nhi của bệnh viện.
Cũng theo ông Tiến, cháu bé đã có sức khỏe tốt, các y bác sĩ đang chăm sóc và làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật. Hiện vẫn chưa có thông tin về gia đình hay người bỏ rơi cháu bé ở thùng xe rác. 
Theo một số người dân nơi phát hiện cháu bé chia sẻ, giữa trời mưa lạnh, may mắn cháu bé đã được công nhân phát hiện, nếu không thì không thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra với cháu bé.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo