Tin Mới

Bé trai bị nước lũ cuốn trôi khi chơi trước nhà

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Khi bà và mẹ vừa đi vào nhà thì cháu bé 7 tuổi ra cống nghịch nước và bị nước cuốn vào trong cống tử vong.

Theo thông tin từ báo Người lao động, sáng 8/8, UBND xã Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, xác nhận cháu R.C.K (SN 2012, trú tại làng KLăh) bị tử vong do nước cuốn trôi vào ống cống.

Trước đó sáng 7/8, cháu K. cùng mẹ và bà ngoại ngồi chơi trước nhà. Sau đó mẹ và bà ngoại vào nhà để lại cháu K. ở bên ngoài. Khi quay trở lại thì không thấy cháu K. đâu nên đi tìm. Mọi người nghi ngờ cháu K. ra cống trước nhà nghịch nước rồi không may bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi vào cống nên báo chính quyền địa phương.

Infonet đưa tin, ngay sau khi nhận được tin báo, UBND xã Ia Mơr đã nhanh chóng cử cán bộ xuống hiện trường, huy động máy múc của công trình đến phá ống cống, giải cứu cháu bé. Tuy nhiên, khi phá được ống cống, đưa được nạn nhân ra ngoài thì cháu K. đã tử vong vì ngạt nước.

Theo người nhà, cháu K. chậm phát triển về trí tuệ, đến nay tuy 7 tuổi nhưng nói vẫn chưa rõ. Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, chính quyền địa phương các cấp đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo