Tin Mới

Bị dây điện đứt giật chết khi ngồi cà phê vỉa hè

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Người đàn ông đang ngồi uống nước trong quán cà phê ở TP.HCM bất ngờ một sợi dây điện trên cao bị đứt rơi trúng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ báo Pháp luật TP.HCM, sáng 16/8, người đàn ông tên Hòa (60 tuổi, ngụ quận Tân Bình) ngồi uống cà phê vỉa hè trên đường Nguyễn Trọng Tuyển (phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM) thì bất ngờ một sợi dây điện bị đứt rơi xuống trúng lưng.

Nạn nhân bị điện giật ngã lăn ra đất, bất động. Người dân xung quanh phát hiện nên dùng cây kéo sợi dây điện ra và đưa ông Hòa đi cấp cứu, tuy nhiên mọi chuyện đã muộn.

Bị dây điện đứt giật chết khi ngồi cà phê vỉa hè - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt điều tra vụ việc - Ảnh: Tiền Phong

Báo VietNamNet đưa tin, ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo và nhân viên công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Lãnh đạo công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Tổng công ty cho biết, sau vụ tai nạn, đơn vị đã chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo