Tin Mới

Bị nhắc nhở sau khi vi phạm, hai đối tượng dùng gạch tấn công cảnh sát

(Ngày Nay) - Sau khi sử dụng rượu bia và mắc lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, hai đối tượng là Thức và Hùng đã bị lực lượng 911 của TP Đà Nẵng nhắc nhở và cho đi, thế nhưng một lúc sau cả hai đã quyết định quay lại tấn công tổ công tác.

Hai đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: PLO

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 11/3, một tổ công tác của lực lượng 911 khi làm nhiệm vụ tại giao lộ Hàm Nghi - Tô Ngọc Vân đã bị bất ngờ tấn công bởi hai thanh niên đi trên xe máy hiệu Exciter, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Theo đó, một đối tượng điều khiển xe đã cầm sẵn trên tay 1 viên gạch, còn người ngồi sau hai tay cầm 2 viên gạch màu đỏ. Khi đến ngay khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ chốt chặn thì người ngồi sau ném ngay 1 viên gạch về phía lực lượng 911 đang làm nhiệm vụ tại đây.

Lúc này, xe tuần tra của tổ cảnh sát 911 đang di chuyển theo hướng ngược lại đã ra hiệu dừng xe nhưng người cầm lái tông thẳng vào xe công vụ trước khi vứt xe máy của mình bỏ chạy.

Đối tượng ngồi sau tiếp tục sử dụng viên gạch còn lại ném về phía 2 cán bộ đang đuổi bắt. Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát 911 đã khống chế bắt giữ cả hai đối tượng. Đồng thời thu giữ tang vật là 3 viên gạch.

Bị nhắc nhở sau khi vi phạm, hai đối tượng dùng gạch tấn công cảnh sát - ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng được xác định là Trịnh Công Thức (22 tuổi trú Gio Linh, Quảng Trị) và Nguyễn Sỹ Hùng (22 tuổi trú Bố Trạch, Quảng Bình).

Thức và Hùng khai nhận trước đó lúc 23, cả hai bị lực lượng 911 kiểm tra hành chính và nhắc nhở về hành vi điều khiển phương tiện không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe. Đồng thời tổ công tác còn nhắc nhở hai đối tượng về việc sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện.

Sau khi được nhắc nhở và cho về thì cả hai đã rời chốt và sau đó thực hiện hành vi tấn công lực lượng 911 bằng gạch. Hiện Thức và Hùng cùng vật chứng đã được bàn giao cho quận Thanh Khê tiếp tục điều tra làm rõ, theo VOV.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo