Tin Mới

Bình Phước: Truy tìm kẻ đặt mìn trên xe cán bộ kiểm lâm

(Ngày Nay) - Sau khi ra về từ đám tang, ông Hữu phát hiện một vật dạng chai tròn, trên đầu có 2 dây điện thừa nghi là mìn tự chế, được đặt trên cần gạt nước của xe ô tô.

Chiếc xe của ông Hữu bị đặt mìn. Ảnh: Tiền Phong

Vào ngày 14/1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, xử lý một vật liệu, nghi là mìn tự chế, được cài trên xe ô tô của cán bộ thuộc chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước, theo TTXVN.

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Hữu điều khiển chiếc xe BKS 93A-016.xx đi dự đám tang người quen ở TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Khi ông Hữu ra về thì phát hiện một vật lạ đặt ở khu vực cần gạt nước trên đầu xe. Do sợ hãi vì nghi là mìn, ông Hữu báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng sau đó đến kiểm tra và phát hiện đó là một quả mìn tự chế có dạng chai tròn, dài khoảng 15cm, đường kính khoảng 20cm, trên đầu có hai dây điện thừa.

Được biết, trước khi về công tác tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước, ông Hữu là Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đồng Phú. Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đang truy tìm kẻ đặt mìn trên xe ông Hữu, theo báo Tiền Phong.

Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo