Tin Mới

Bình Thuận: Truy tìm nam thanh niên cầm đao, chạy xe khiêu khích CSGT

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nam thanh niên điều khiển mô tô chạy quá tốc độ, trên tay cầm 1 vật dài như hung khí. CSGT đã yêu cầu dừng xe nhưng thanh niên này không chấp hành.

Theo thông tin đăng tải trên Dân Trí, ngày 9/3, Công an huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang tiến hành truy tìm đối tượng nam giới không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng cảnh sát giao thông.

Trước đó, vào lúc 12h ngày 7/3, trong quá trình tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường ĐT 716, tổ công tác của Công an huyện Tuy Phong phát hiện một đối tượng nam giới điều khiển mô tô chạy quá tốc độ, trên tay cầm 1 vật dài như hung khí.

Tổ công tác đã ra tín hiệu yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh và điều khiển xe bỏ chạy. Thấy vậy, một cán bộ CSGT trong tổ công tác đã tiến hành truy đuổi.

Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã điều khiển xe lạng lách, liên tục đánh võng, ép xe của lực lượng công an vào lề.

Sau khoảng 3 km, CSGT mới ép được xe của thanh niên này. Vừa bị ngã, người này vung hung phí hăm dọa rồi chạy vào rừng tràm lẩn trốn.

Sự việc xảy ra được những người đi đường quay lại và đưa lên mạng xã hội.

Công an huyện Tuy Phong đã thu giữ xe máy biển số 60F2-6961 mà thanh niên này bỏ lại. Theo xác minh, biển số trên chiếc xe này là giả, theo Zing.vn.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo