Tin Mới

Bộ trưởng Quốc phòng chia sẻ nỗi đau với gia đình các cán bộ hy sinh tại Thừa Thiên - Huế

(Ngày Nay) - Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch gửi thư đến gia đình các cán bộ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn tại Thừa Thiên - Huế.

Xe cứu thương đưa các thi thể nạn nhân tại tiểu khu 67 về bệnh viện. Ảnh: Việt Hùng.

Trong thư, đại tướng Ngô Xuân Lịch đề cấp đến hành động xả thân của đoàn công tác gồm các cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, Cục Cứu hộ cứu nạn và tỉnh Thừa Thiên - Huế khi tìm mọi cách tiếp cận hiện trường, triển khai phương án tìm kiếm, cứu nạn các công nhân tại thủy điện Rào Trăng 3.

"Sự hy sinh của 13 đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn là vô cùng to lớn, để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với cán bộ chiến sĩ toàn quân và đồng bào cả nước... Cán bộ, chiến sĩ toàn quân và đồng bào cả nước khắc ghi sâu đậm tinh thần quả cảm và sự hy sinh cao cả của các đồng chí", Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch viết.

Ông cho rằng sự hy sinh ấy một lần nữa khẳng định trong bất kỳ tình huống nào, dù gian khổ, hiểm nguy tới đâu, người chiến sĩ quân đội cũng sẵn sàng xả thân để bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân.

"Tôi xin gửi tới gia đình, người thân các đồng chí đã hy sinh những tình cảm chân thành và lời chia buồn sâu sắc nhất, mong các gia đình vững tâm, sớm vượt qua đau thương, mất mát to lớn này", lãnh đạo Bộ Quốc phòng chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo