Tin Mới

Cả gia đình 5 người mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy lúc chập tối

(Ngày Nay) - Vụ hỏa hoạn xảy ra khiến 5 người trong ngôi nhà mắc kẹt, các nạn nhân lần lượt được giải cứu ra ngoài, tuy nhiễn vẫn có một người thiệt mạng do ngạt khói.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: VTC News

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 24/3, tại một ngôi nhà 3 tầng bán hàng giày dép (ở Phú Xuyên, TP Hà Nội) khiến 5 người mắc kẹt.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện ngọn lửa cùng cột khói đen lớn bốc lên từ cửa hàng giày dép nên hô hoán nhau bỏ chạy, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Trả lời báo VTC News, anh Nguyễn Đăng Khoa sinh sống gần hiện trường cho biết, trước khi vụ cháy xảy ra vụ cháy cả gia đình 5 người đang ở trong nhà.

Sau khi xảy ra vụ cháy lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều nhiều xe cứu hỏa cùng lực lượng PCCC đến hiện trường để giải cứu các nạn nhân.

Cả gia đình 5 người mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy lúc chập tối - ảnh 1

Cột khói đen bốc cao từ hiện trường vụ cháy. Ảnh: Infonet

"Tôi thấy lực lượng chức năng đã cứu được 3 người ra ngoài và vẫn còn 2 người mắc kẹt phía trong ngôi nhà. Ngôi nhà này xây không có lối thoát hiểm nên khi xảy ra cháy, mọi người trong nhà bị mắc kẹt, không có lối thoát", anh Khoa cho hay.

Đến khoảng 20h45' cùng ngày, ngọn lửa được khống chế. Sau khi PCCC hô đã tìm thấy người mắc kẹt, nhiều người hỗ trợ cơ quan chức năng bắc và giữ thang để vào phía trong từ cửa sổ mặt sau căn nhà cứu người.

Đến 21h30, lực lượng PCCC đưa người bị nạn ra ngoài lên xe cứu thương đi thẳng xuống BVĐK huyện Phú Xuyên.

Một lãnh đạo huyện Phú Xuyên xác nhận với báo Infonet: “Mặc dù cảnh sát PCCC cùng các lực lượng chức năng đã khẩn trương đến hiện trường tiến hành dập lửa, nhưng rất đau buồn, vì do ngôi nhà 5 tầng quá kín và ngọn lửa bốc cháy dữ dội, hậu quả là 1 người đã tử vong”.

Vụ cháy xảy ra khiến giao thông khu vực quốc lộ 1A cũ ách cục bộ. Theo vị lãnh đạo huyện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo