Tin Mới

Cà Mau: Lật thuyền chở 9 em nhỏ trên sông

(Ngày Nay) - Nguyên nhân ban đầu được cho là do một số em nhỏ có hành vi đùa nghịch ngay đầu thuyền dẫn đến lật thuyền, rất may không có thương vong nào xảy ra sau đó.

Ngày 5/2 (mùng 1 Tết), thông tin từ UBND phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ chìm xuồng chèo thuyền tam bản dài 6 mét, trên xuồng có chở 9 em nhỏ độ tuổi từ 7 đến 17 tuổi đã rơi xuống sống, báo Đời sống&Pháp luật đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h40 ngày 4/2 (30 Tết), bà Trần Kim Lạc (SN 1967, ngụ phường 7, TP Cà Mau) chèo xuồng chở các em nhỏ qua sông tại khu vực khóm 2, phường 7, TP Cà Mau. Khi chiếc xuồng đi được khoảng 1/3 con sông, có 4 em ngồi vị trí đầu xuồng đùa giỡn, dẫn đến chiếc thuyền bị chìm.

Lúc này, có 5 em tự bơi vào bờ và về nhà, còn lại 4 em được người dân kịp thời hỗ trợ cứu vớt lên bờ và đưa đến bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe.

Hiện tại, sức khỏe của 4 em đã ổn định (2 em đã được đưa về nhà, còn 2 em được gia đình chuyển lên bệnh viện tuyến trên tiếp tục theo dõi sức khỏe).

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ, theo báo Đại Đoàn Kết.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo