Tin Mới

Cách chức vụ Đảng một cán bộ huyện dùng bằng THPT giả

(Ngày Nay) - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Trảng Bom Đoàn Văn Nhuần đã có hành vi sử dụng bằng THPT không hợp pháp để kê khai trong hồ sơ tuyển dụng công chức.

Ban Chấp hành Huyện ủy huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa tổ chức hội nghị thông qua hình thức kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Trảng Bom vì sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp, báo Vietnamplus đưa tin.

Ban Chấp hành Huyện ủy Trảng Bom đã bỏ phiếu thống nhất hình thức xử lý kỷ luật ông Đoàn Văn Nhuần bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, ông Nhuần đã có hành vi dùng bằng THPT giả để lập hồ sơ tuyển sinh vào học trung học chuyên nghiệp; sau đó dùng bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ lý lịch cán bộ, Đảng viên để được tuyển dụng công chức.

Hiện UBND huyện Trảng Bom đã giao cho Phòng Nội vụ tham mưa cho UBND huyện xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần theo đúng quy định và báo cáo kết quả cho Huyện ủy.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo