Tin Mới

Cãi nhau với chồng, sản phụ mang thai 37 tuần tuổi đổ xăng lên người tự thiêu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) -Trong lúc cãi nhau với chồng, người phụ nữ mang thai 37 tuần tuổi đã đổ xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu, gây ảnh hưởng trực tiếp tới cả thai nhi trong bụng.

Chiều 4/11, xác nhận với báo VTC News, Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum cho biết, cơ quan chức năng đã đang làm rõ nguyên nhân vụ một người phụ nữ tự thiêu ở tại thôn Nhơn, xã Sa Nhơn.

Cùng với đó, trả lời trên báo Thanh Niên, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị đang tích cực điều trị cho bệnh nhân N.T.T (27 tuổi, trú H.Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) do bị bỏng nặng.

Chị T. nhập viện trong tình trạng bị phỏng cấp độ II, III tại các vùng hai tay, ngực, bụng… với diện tích 30% cơ thể. Do chị T đang mang thai 37 tuần tuổi nên việc bị bỏng đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của thai nhi trong bụng.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, đến thời điểm hiện tại thai nhi đang có dấu hiệu ổn định. Tuy nhiên, trong thời gian sớm nhất sẽ hội chẩn toàn viện để có ý kiến chung về phương án mổ cứu thai nhi, vì để lâu sẽ có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới thai nhi.

Cãi nhau với chồng, sản phụ mang thai 37 tuần tuổi đổ xăng lên người tự thiêu - ảnh 1

Chị N.T.T đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum - Ảnh: Bình Định

Hiện tại, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum vẫn đang theo dõi tích cực tình trạng của bệnh nhân N.T.T. 

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Người Lao Động, chồng chị N.T.T là anh T.T.V (37 tuổi), làm công nhân chế biến mủ cao su nên thường xuyên vắng nhà. Vì chồng thường vắng nhà nên chị N.T.T nghi ngờ rồi ghen tuông. Chính vì vậy, giữa hai vợ chồng thường xảy ra xích mích, mâu thuẫn. 

Tối 2/11, hai vợ chồng anh T.T.V và chị N.T.T tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc nóng giận, chị N.T.T đã tự lấy xăng đổ lên người rồi châm lửa đốt. Rất may chị N.T.T được mọi người xung quanh dập lửa rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo