Tin Mới

Cãi nhau với người yêu, thiếu nữ 17 tuổi nhảy cầu tự tử

Xin phép bố mẹ đến nhà người yêu chơi, tối cùng ngày, gia đình nhận được tin Hoa nhảy cầu tự tử. Hơn 1 tuần tìm kiếm thi thể cô gái mới được tìm thấy cách hiện trường 1km.

Vị trí nơi H gieo mình xuống sông

Sau hơn 1 tuần tìm kiếm, đến chiều ngày 24-9, thi thể em Lê Thị H (17 tuổi) trú xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mới được tìm thấy. H là cô gái đã nhảy cầu tự tử vào tối ngày 16-9 vừa qua.

Theo đó, chiều ngày 16-9, H xin phép bố mẹ đến nhà người yêu ở xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An chơi. Do đã biết người yêu của con gái từ trước nên bố mẹ Hđồng ý. Tuy nhiên, tối cùng ngày, gia đình chết điếng khi nhận được tin H đã nhảy cầu tự tử.

Được biết, H là con gái đầu trong gia đình có 3 chị em, bố mẹ làm nông nên kinh tế khá khó khăn. Học hết lớp 8, H nghỉ học phụ bố mẹ làm việc nuôi hai em ăn học. Dù vất vả, lam lũ nhưng H càng lớn càng xinh đẹp.

Đầu năm 2018, biết H có người yêu, sợ con gái còn nhỏ dại nên bố mẹ khuyên cô gái từ từ hãy lập gia đình. Tin tưởng con gái nên gia đình H để cô và T (người yêu H) qua lại tìm hiểu nhau.

Sau khi nhận tin con gái nhảy cầu, bố mẹ H lập tức có mặt ở hiện trường cùng mọi người tìm con gái. Theo như lời kể thì vào thời điểm xảy ra sự việc, H đi chơi cùng người yêu và 3 thanh niên trong xã. Khi đi đến cầu Cồn Chùa bắc qua sông Gang trên địa bàn xã, H lặng lẽ lùi lại sau rồi nhảy cầu tự tử.

Ông Thái Văn An, chủ tịch xã Ngọc Sơn cho biết: “Cả 4 thanh niên đều khẳng định, khi đang đi và trò chuyện mọi người không để ý việc H tách đoàn. Chỉ khi nghe tiếng ùm mới giật mình nhìn lại thì không kịp. Ngay sau đó, mọi người hô hoán tìm cách cứu người nhưng bất thành”.

Nhiều người cho rằng, trước khi H nhảy cầu đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người yêu. Có thể vì chuyện này nên cô gái buồn chán rồi nghĩ quẩn. Công an huyện Thanh Chương cũng cho biết, qua những tài liệu có được, công an khẳng định không có dấu hiệu hình sự trong vụ việc này.

Theo An ninh Thủ đô

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo