Tin Mới

Cán bộ Sở Tài chính Bình Định thắt cổ tại cơ quan

(Ngày Nay) - Nhân chứng cho biết, khi bước vào nhà vệ sinh bất chợt phát hiện ông Nguyễn Quang Dương - Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sở Tài chính tỉnh Bình Định. Ảnh: NLĐ

Chiều 26/11, trả lời báo Thanh Niên, ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định, xác nhận ông Nguyễn Quang Dương, Phó trưởng Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, được đồng nghiệp phát hiện tử vong vào khoảng 14 giờ cùng ngày tại nhà vệ sinh của cơ quan.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định như chết lặng khi thấy ông Dương đã chết trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, ông Dương bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ.

Thông tin trên khiến các đồng nghiệp của cơ quan ông Dương bàng hoàng, nhiều người bị sốc nặng. Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, ông Dương (SN 1972, ngụ TP Quy Nhơn) là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp. Trước khi tử vong, ông Dương không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện Công an TP Quy Nhơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Dương, theo báo Người Lao Động.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo