Tin Mới

Cảnh báo đối tượng giả mạo phóng viên Tạp chí Ngày Nay

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo phản ánh của nhiều cơ quan, tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội, có một đối tượng đàn ông khoảng gần 60 tuổi thường xuyên xưng là Phóng viên Tạp chí Ngày Nay đến liên hệ làm việc. Trong khi đó, lãnh đạo Tạp chí Ngày Nay khẳng định đối tượng này hoàn toàn không phải là cán bộ, nhân viên của đơn vị, đây là hành vi giả mạo.

Đối tượng giả mạo phóng viên Tạp chí Ngày Nay

Nội dung phản ánh cho thấy, trong nhiều cuộc họp báo của Thành uỷ và Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội, có một đối tượng xưng tên là Nguyễn Như Mạnh đã mạo danh là Phóng viên Tạp chí Ngày Nay để tham dự và đặt các câu hỏi.

Không dừng lại ở đó, đối tượng này còn mạo danh phóng viên liên hệ rồi tác nghiệp với danh nghĩa là Phóng viên của Tạp chí Ngày Nay với nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố.

Trước những phản ánh này, Ban biên tập Tạp chí Ngày Nay đã có công văn gửi đến Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội để thông báo về việc đơn vị hoàn toàn không có bất cứ cán bộ, nhân viên nào như nêu trên. Việc đối tượng xuất hiện tại các cuộc họp của thành phố là hành vi giả mạo và đề nghị các đơn vị phối hợp làm rõ.

Cảnh báo đối tượng giả mạo phóng viên Tạp chí Ngày Nay - ảnh 1

Đối tượng giả mạo phóng viên Tạp chí Ngày Nay thường xuyên xuất hiện tại các cuộc họp của thành phố Hà Nội 

Công văn của Tạp chí Ngày Nay đã được gửi đến các đơn vị từ nhiều tháng nay, tuy nhiên, cho đến buổi họp báo ngày 29/11/2019, đối tượng Nguyễn Như Mạnh này tiếp tục giả mạo phóng viên Tạp chí Ngày Nay để tham dự. 

Ban biên tập Tạp chí Ngày Nay đề nghị các cơ quan, đơn vị  khi phát hiện ra đối tượng mạo danh như nêu trên thì tiến hành xử lý theo quy định hoặc thông báo về toà soạn theo địa chỉ Phòng 201 + 202, Nhà B5, Khu Ngoại giao đoàn 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 096.234.1234 để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo