Tin Mới

Cảnh cáo Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum có quan hệ bất chính

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã kết luận ông Xem có khuyết điểm, vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều Đảng viên không được làm; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, chủ chốt các cấp.


Ông Xem và bà P. bị kết luận có hành vi quan hệ bất chính.

Ngày 5/8, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum đã quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư Thường trực Thành uỷ Kon Tum, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum.

Vi phạm của ông Xem là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân, tổ chức Đảng và cơ quan nơi ông Xem sinh hoạt, công tác. Căn cứ quy định của Đảng về thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum quyết định kỷ luật ông Xem bằng hình thức cảnh cáo, báo Người Lao Động đưa tin.

Trước đó, anh T.Q.T. (36 tuổi, trú TP Pleiku, Gia Lai) có đơn tố cáo gửi UB Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum tố cáo ông Phạm Minh Xem có quan hệ bất chính với vợ mình là chị T.T.L.P. (31 tuổi, trú TP Pleiku).

Theo tố cáo, anh T. và chị P. kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP Pleiku.

Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với ông Xem, anh T. âm thầm điều tra và phát hiện vợ có quan hệ với ông Xem trên mức bình thường.

Đến cuối năm 2018, anh T. tiếp tục phát hiện vợ và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới, quan hệ bất chính.

Dù chị P. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa, nhưng anh T. vẫn làm đơn tố cáo hành vi của ông Xem lên UBKT Tỉnh ủy Kon Tum, theo báo VietNamNet.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo