Tin Mới

Cảnh sát giao thông cứu người mẹ ôm con định nhảy cầu tự tử

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Do mâu thuẫn vợ chồng, cô gái ôm con nhỏ ra cầu Chương Dương để nhảy xuống sông Hồng tự tử, nhưng may mắn đã được CSGT và người dân phát hiện, cứu sống.

Ảnh: VietNamNet

Theo thông tin từ báo Pháp luật và Xã hội, khoảng 9h15 sáng 5/10, một phụ nữ bất ngờ trèo qua lan can cầu ngồi ôm thành cầu Chương Dương (Hà Nội) khóc lóc, bỏ lại con nhỏ đứng trên cầu.

Nhận được tin báo, tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT, CATP Hà Nội gồm Trung úy Tạ Quang Dũng, Thượng úy Nguyễn Đăng Khoa và Thượng úy Lưu Đức Phúc đang làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo TTATGT tại khu vực cầu Chương Dương đã nhanh chóng tiếp cận khu vực trên.

Tại đây, CSGT phát hiện người phụ nữ để lại đứa trẻ khoảng 5 tuổi ở trên cầu, còn mình đã trèo qua lan can cầu với khuôn mặt buồn bã, mệt mỏi, khóc lóc và định nhảy xuống sông.

Cảnh sát giao thông cứu người mẹ ôm con định nhảy cầu tự tử - ảnh 1

Người phụ nữ ngồi ở thành cầu định tử tự - Ảnh: Đ.X.

Sau khoảng 1 giờ sử dụng các biện pháp tâm lý kết hợp với cháu bé, các chiến sĩ CSGT và lực lượng bảo vệ đưa được chị T. lên cầu an toàn, Zing đưa tin.

Tại chốt giao thông, sau khi bình tĩnh, chị T. cho biết nguyên nhân do buồn chán chuyện gia đình nên đưa con trai đi chơi. Đến cầu Chương Dương, chị nghĩ quẩn và có hành động không sáng suốt.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo