Tin Mới

Cháy chợ lúc rạng sáng, 2 bà cháu may mắn thoát chết

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chợ Cây Xăng ở TP.Quy Nhơn bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng 16/8, hai bà cháu ngủ trong chợ được các chiến sĩ PCCC đưa ra ngoài kịp thời.

Chợ Cây Xăng bất ngờ phát hỏa và lúc rạng sáng. Ảnh: Tr.Định

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, khoảng 4h30 sáng 16/8, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bình Định nhận được tin báo có xảy ra cháy lớn tại chợ Cây Xăng trên đường Nguyễn Thái Học (thuộc phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) nên đã huy động 8 xe chữa cháy và hơn 60 chiến sĩ đến dập lửa.

Tại hiện trường, nhiều gian hàng tại chợ Cây Xăng bị cháy trên diện rộng, khói mù mịt. Trong qua trình chữa cháy, lực lượng chức năng đã cứu được 1 người già và 1 trẻ em còn ở trong chợ.

Cháy chợ lúc rạng sáng, 2 bà cháu may mắn thoát chết - ảnh 1

Các gian hàng trong chợ bị cháy, khói bay mờ mịt - Ảnh: Hoàng Trọng

Trao đổi với VOV, Thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Định cho biết: “Khó khăn khi tiếp cận đám cháy là phía trong chợ, mấy ki ốt và mái tôn với bà con giăng một số lều nên dây nhợ chằng chịt, khó tiếp cận sâu. Bên cạnh đó, giáp nhà dân và Công ty Dược nữa, nên lực lượng chữa cháy không cho đám cháy lan sang các nhà dân xung quanh và kho thuốc Công ty Dược, trong đó là các can dầu sẽ nổ ngay. Nói chung 6h30 sáng nay đã dập tắt hoàn toàn đám cháy...”.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo