Tin Mới

Cháy lớn ở chợ tạm Thanh Hóa, 400 ki-ốt bị thiêu rụi

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Do các ki ốt chứa hàng hóa, vật liệu dễ cháy, ngọn lửa bùng phát mạnh nên việc khống chế đám cháy rất khó khăn.

Theo thông tin từ báo Tài Nguyên và Môi trường, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h ngày 2/10, tại khu chợ tạm của chợ Còng (thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa). Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động nhiều xe chữa cháy và lực lượng tới dập lửa cứu trợ.

Tuy nhiên, do trong các ki-ốt chứa nhiều hàng hóa, vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bùng phát mạnh, lan rộng ra gần 400 ki-ốt khiến việc khống chế đám cháy gặp khó khăn.

Cháy lớn ở chợ tạm Thanh Hóa, 400 ki-ốt bị thiêu rụi - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: VietNamNet

Cháy lớn ở chợ tạm Thanh Hóa, 400 ki-ốt bị thiêu rụi - ảnh 2

400 ki ốt của tiểu thương bị bà hỏa thiêu rụi - Ảnh: Báo Tài nguyên và Môi trường

Báo VietNamNet đưa tin, đến 6h sáng nay, lửa vẫn rực đỏ trong khu chợ. Tiểu thương ở đây cho biết, ngọn lửa bùng phát trong đêm nên không ai kịp sơ tán hàng hóa, đồ đạc. Nhiều người gục ngã khi thấy toàn bộ tài sản của mình đã thành than.

Được biết, chợ Còng vừa được dỡ bỏ để xây mới theo quy chuẩn. Chính quyền địa phương và ban quản lý chợ đã làm chợ tạm ngay ở phía trước để tiểu thương buôn bán trong thời gian chờ chợ mới xây dựng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo