Tin Mới

Cháy nhà 3 tầng tại Hà Đông, huy động 5 xe chữa cháy dập lửa trong đêm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Khi đám cháy xảy ra có 4 người đang ngủ may mắn kịp thời thoát thân, lực lượng cứu hỏa đã phải phá cửa để tiến vào dập tắt lửa.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Vietnamplus

Khoảng 23h30 ngày 13/9, nhiều người dân phát hiện lửa, khói bốc lên nghi ngút tại ngôi nhà 3 tầng nằm trong dãy nhà liền kề khu đô thị Xa La (Hà Đông, Hà Nội) sau đó hô hoán mọi người và báo cơ quan chức năng, báo Tiền Phong đưa tin.

Ngọn lửa nhanh chóng lan từ tầng bên dưới toà nhà lên trên, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người ở xa cũng trông thấy.

Lực lượng chức năng đã huy động 5 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sỹ tới hiện trường. Do thời điểm xảy ra cháy, cửa của ngôi nhà bị khoá khiến cơ quan chức năng phải phá cửa để tiếp cận bên trong dập lửa. Gần 1h ngày 14/9, đám cháy đã được dập tắt.

Theo ghi nhận của báo Vietnamplus, ngôi nhà bị cháy là một căn biệt thự xây thô, phía bên ngoài có treo biển Cửa hàng tạp hoá tổng hợp - Đồ gia dụng, gia đình. Lửa đã khiến một chiếc ôtô đỗ phía ngoài tầng 1 bị thiêu rụi. Nhiều tài sản khác trong nhà cũng bị cháy. Khung cửa sắt tại các tầng đều bị nung cong bởi nhiệt độ cao.

Theo thông tin ban đầu, khi vụ cháy xảy ra, bên trong căn nhà trên có 4 người đang ngủ. Rất may mắn, họ đều thoát ra ngoài an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo