Tin Mới

Cháy nhà khi đang ngủ, hai vợ chồng may mắn thoát chết

(Ngày Nay) - Sáng 26/3, tại thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy, thiêu rụi đồ đạc trong căn nhà 2 tầng. May mắn không có thiệt hại về người.

Theo thông tin  từ TTXVN, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 26/3, người dân phát hiện tầng hai ngôi nhà của gia đình ông Ngô Màu, trú tại phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng bốc cháy.

Lúc này, bên trong nhà, vợ chồng ông Màu đang ngủ, cửa bên ngoài khóa nên người dân không thể tiếp cận được hiện trường để chữa cháy.

Ngay lập tức, người dân đã tri hô vợ chồng ông Màu mở cửa thoát ra ngoài; đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Cháy nhà khi đang ngủ, hai vợ chồng may mắn thoát chết - ảnh 1

Xe cứu hỏa và lực lượng PCCC được điều động đến dập tắt vụ cháy - Ảnh: TTXVN

Trao đổi với VOV, ông Ngô Màu, chủ nhà cho biết: "Thời điểm cháy là 7h30 tôi đang ngủ mấy người hàng xóm thấy cháy la làng lên. Tôi dậy thì có người vô nhà cõng tôi ra vì lúc đó khói rất nhiều. Trong nhà thì chỉ có 2 vợ chồng, có con gái đang đi Đà Lạt, còn lại đứa cháu thì ở nhà riêng. Tài sản thì giờ chưa về nhà nên chưa biết được".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo