Tin Mới

Chiến sĩ cảnh sát rơi từ trên cao khi đang làm nhiệm vụ chữa cháy

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Khi đang chữa cháy trên khu vực tầng 2 của tòa nhà 6 tầng, thượng sĩ Nguyễn Văn Lợi bất ngờ bị ngã xuống đất.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: VOV

Sáng 30/7, một đám cháy bùng phát tại tòa nhà 6 tầng của một trung tâm bảo hành điện tử ở thành phố Thanh Hóa. Do khói đen bốc lên nghi ngút, công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Trong quá trình chữa cháy, một cảnh sát đã bị thương, theo VOV.

Cụ thể, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 7h30 phút sáng nay, tại Trung tâm bảo hành Samsung Thanh Hóa, ở số nhà 327 đường Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn (thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa).
Thời điểm trên, các nhân viên trung tâm vừa mới đến làm việc thì phát hiện lửa bốc cháy ở khu vực tầng 2 của tòa nhà (tòa nhà cao 6 tầng). Mặc dù được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhưng các nhân viên và người dân không kịp dập tắt lửa.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn.
Chiến sĩ cảnh sát rơi từ trên cao khi đang làm nhiệm vụ chữa cháy - ảnh 1

Phần mái bị thủng khiến thượng sĩ Lợi ngã xuống đất. Ảnh: Thanh Niên

Trong quá trình dập lửa, khi đang đứng ở mái che tầng 2 ngôi nhà, thượng sĩ Nguyễn Văn Lợi (28 tuổi, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ Thanh Hóa) đã bị ngã xuống đất do mái che bằng nhựa bị thủng.

Ngay lập tức, đồng đội đã đưa thượng sĩ Lợi đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, thượng sĩ Lợi đã bị gãy nhiều xương sường và hiện phải nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, theo nguồn tin của báo Thanh Niên.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo