Tin Mới

Chó nghi mắc dại lao vào cắn nhiều người trong khu phố

(Ngày Nay) - Một con chó nuôi trong nhà bỗng dưng có biểu hiện hung dữ và lao ra cắn nhiều người xung quanh khu phố khiến tổng cộng 5 người bị thương nhập viện.

Bé gái 5 tuổi bị thương nặng nhất. Ảnh: VOV

Chiều ngày 12/4, trao đổi với VOV, ông Phạm Hoài An – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, sự việc hi hữu này xảy ra đã 3 ngày. Hiện chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm cho chủ nhà và phối hợp với ban Thú y, tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của bé gái 5 tuổi và 4 người dân khác bị chó "điên" lao vào cắn.

Trước đó, vào tối ngày 10/4, nhiều người dân khu phố 4 đứng nói chuyện cạnh cửa nhà anh Phan Hữu Long, bất ngờ con chó của chủ nhà từ trong lao ra cắn. Sau khi cắn 4 người, con chó tiếp tục lao đến cắn một bé gái 5 tuổi đang chơi gần khu vực.

Lúc này, chủ nhà và nhiều người dân tập trung bắt giữ con chó. Tất cả 5 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn.

Qua thăm khám, bác sĩ xác định trong các nạn nhân bị chó cắn, bé gái 5 tuổi bị thương nặng nhất với nhiều vết thương sâu ở phần mặt, tay và chân. Nạn nhân phải khâu 13 mũi, tiêm phòng dại và đang được theo dõi.

Một ngày sau khi cắn 5 người bị thương, con chó lăn ra chết, theo nguồn tin từ báo Zing.vn.

Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo