Tin Mới

Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông

(Ngày Nay) - Xảy ra mâu thuẫn do vợ hay nghe điện thoại, Đặng Văn Phúc không kiềm chế được mà dùng dao cứ cổ vợ.

Ngày 13/9, cơ quan công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Long Hoà (thị xã Gò Công, Tiền Giang).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa ngày 12/9, người dân xã Long Hoà phát hiện Đặng Văn Phúc (27 tuổi) có biểu hiện không tỉnh táo, vừa đi vừa cầm một con dao Thái Lan dính đầy máu. Khi được hỏi về con dao, Phúc còn nổi cáu đòi đâm mọi người. Nghi có điều bất thường, người dân tri hô kéo đến nhà Phúc thì phát hiện chị Phạm Nguyễn Thảo Vân (22 tuổi, vợ Phúc) nằm chết trong nhà.

Chồng cắt cổ vợ rồi uống thuốc sâu tự tử do ghen tuông - ảnh 1

Ngôi nhà nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy chị Vân tử vong do bị cứa vào cổ gây đứt động mạch dưới đòn, thủng cung động mạch chủ dẫn đến sốc mất máu cấp.

Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn khỏi địa phương, tuy nhiên bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau đó. tại cơ quan công an, nghi phạm có biểu hiện mệt mỏi, nôn mửa ra dịch xanh nghi là uống thuốc diệt cỏ tự tử. Tên này hiện đã được nhập viện điều trị.

Một số người dân sống gần nhà Đặng Văn Phúc và chị Phạm Nguyễn Thảo Vân cho biết thời gian gần đây họ thường xuyên xảy ra cãi vã. Được biết, nguyên nhân mâu thuẫn là do chị Vân hay nói chuyện điện thoại khiến Phúc nổi cơn ghen.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo