Tin Mới

Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ tầng cao của bệnh viện

(Ngày Nay) - Nghe tiếng động mạnh, mọi người nhìn xuống sân bệnh viện thì phát hiện một cô gái trẻ nằm bất động, phần đầu chảy nhiều máu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên Zing.vn, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h10 ngày 11/2, tại tòa nhà trung tâm Y học Gia đình của Bệnh viện Đại học Y dược Huế có địa chỉ đóng tại 51 Nguyễn Huệ, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thủy T. (25 tuổi), trú xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền.

Nhân chứng chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, họ nghe một tiếng động lạ phát ra khá mạnh trong khuôn viên bệnh viện. Khi nhìn xuống khoảnh sân tòa nhà Trung tâm Y học Gia đình - Bệnh viện Đại học Y dược Huế, nhiều người tá hỏa phát hiện một phụ nữ nằm bất động trên nền xi măng, phần đầu và mặt của nạn nhân bê bết máu, theo báo Tiền Phong.

Phát hiện sự việc, những người có trách nhiệm của Bệnh viện Đại học Y dược Huế kịp thời đưa nữ nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân đã không qua khỏi.

Liên quan đến vấn đề trên, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Hồ Tịnh Ân, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Vinh cho biết, hiện chính quyền địa phương vẫn chưa nắm được vụ việc này, tuy nhiên, sau khi xác minh được hoàn cảnh của nạn nhân tùy theo mức độ UBND xã sẽ có hỗ trợ.

Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo