Tin Mới

Công an Cà Mau điều tra nghi án ông nội bạo hành 4 cháu nhỏ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vào kỳ nghỉ lễ, 4 em học sinh là anh chị em họ được gia đình gửi cho ông nội trông giữ và đã bị bạo hành, có em nhập viện trong tình trạng gãy xương sống mũi.

Một trong bốn em nhỏ bị đánh thâm tím phần mông. Ảnh: VietNamNet

Tối ngày 3/9, lãnh đạo UBND TP Cà Mau (Cà Mau) đã chỉ đạo Công an thành phố điều tra làm rõ nghi vấn 4 học sinh tiểu học trên địa bàn nghi bị người thân bạo hành.

Trước đó vào sáng cùng ngày, giáo viên Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (thuộc xã An Xuyên, TP Cà Mau) phát hiện 4 em học sinh là anh chị em bà con với nhau, gồm: N.T.C. (7 tuổi), N.G.H. (7 tuổi), N.Đ. K. (7 tuổi) và N.V.L. (8 tuổi) đến trường với nhiều vết bầm trên người, nghi bị bạo hành.

Sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để ghi nhận và thu thập thông tin phục vụ quá trình điều tra.

Theo tìm hiểu của báo VietNamNet, cha mẹ của 4 em nhỏ đi làm công nhân ở Bình Dương. Các em được gửi cho ông nội là Nguyễn Văn H. trông giữ.

Theo thông tin ban đầu, các cháu bị người chị ở chung nhà và ông nội đánh từ ngày 31/8. Sau nghỉ lễ các em đi học thì thầy cô mới phát hiện nên báo cho cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Các em sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa TP Cà Mau thăm khám. Trong đó, bé Nguyễn Văn L. bị chấn thương phần mông, lưng, tay và bị gãy xương sống mũi.

Hiện các em đã được đưa về Nhà tạm lánh tại Trung tâm bảo trợ hã hội để được cách ly chăm sóc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo