Tin Mới

Công an Cà Mau thông tin vụ phát hiện 95 người dương tính ma túy trong quán bar

(Ngày Nay) - Vào chiều ngày 28/2, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã tổ chức họp báo thông tin chính thức về vụ việc phát hiện 95 người dương tính với ma túy trong quán bar lớn nhất tỉnh.


Quán bar Gossip nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Soha

Theo Thượng tá Hồ Việt Triều, Trưởng Công an TP.Cà Mau, từ nguồn tin của quần chúng nhân dân phản ánh, quán bar Gossip (đường Bùi Thị Trường, Phường 5, TP Cà Mau), thường xuyên hoạt động quá giờ, gây mất ANTT trên địa bàn, hoạt động trá hình vũ trường, gây tiếng ồn. 

Đặc biệt, có nhiều đối tượng vào quán bar này sử dụng ma túy. Với thông tin đó, đơn vị xây dựng kế hoạch triệt xóa tụ điểm này.

Theo Ban Chỉ huy Công an TP Cà Mau, cơ sở này được cấp phép kinh doanh ăn uống, buôn bán rượu bia, thuốc lá. Tuy nhiên, qua kiểm tra, thấy cơ sở này có cách âm, đèn led, hoạt động như một vũ trường trá hình. Công an thành phố sẽ phối hợp với các đơn vị để tham mưu xử lý cơ sở này.

Được biết, từ năm 2015 đến nay, Công an TP Cà Mau đã kiểm tra cơ sở này 4 lần, trong đó có vi phạm các lỗi gây ồn ào khu dân cư; không niêm yết cảnh báo PCCC; không có hợp đồng lao động bằng văn bản. 

Đặc biệt, quán bar Gossip đã 2 lần bị xử phạt hành chính về hành vi để xảy ra người sử dụng ma túy. Tổng số tiền xử phạt cơ sở này là hơn 29,2 triệu đồng, báo Công an Nhân dân đưa tin.

Trước đó vào sáng cùng ngày, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đơn vị này vừa kiểm tra quán bar Gossip, do Trần Văn Đải (39 tuổi, ngụ khóm 1, phường 8, TP Cà Mau) làm chủ, phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.

Khoảng 1h sáng, lực lượng làm nhiệm vụ Công an TP Cà Mau kiểm tra quán bar Gossip đã phát hiện và bắt quả tang nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã mời 149 thanh niên nam, nữ về trụ sở và kiểm tra nhanh ma tuý. Kết quả kiểm tra phát hiện có 95 người dương tính với ma túy. Ngoài ra, lực lượng làm nhiệm vụ còn thu giữ được 59 viên thuốc lắc, 2 gói cần sa (khoảng 30 gram).

Hiện, cơ quan công an đang phân loại số người vi phạm lập hồ sơ xử lý theo nghị định của pháp luật, theo Soha.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo