Tin Mới

Công an vào cuộc vụ gã đàn ông sàm sỡ, hành hung phụ nữ trong hầm chung cư

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo lời khai của các nhân chứng, người đàn ông đã có hành vi sàm sỡ, hành hung một phụ nữ tại hầm gửi xe tòa Mipec Long Biên trong tình trạng "nồng nặc mùi rượu bia".

Người đàn ông áo kẻ xanh đã có hành vi sàm sỡ, thậm chí hành hung một phụ nữ tại hầm gửi xe. Ảnh: Zing

Ngày 3/9, Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ và đối tượng vụ việc do Công an phường Ngọc Lâm chuyển đến, liên quan đến đơn tố cáo của cô gái trẻ bị người đàn ông có hành vi không đúng mực, báo An ninh Thủ đô đưa tin.

Sự việc xảy ra tối 2/9, tại hầm gửi xe tòa chung cư Mipec Long Biên, camera của khu vực đã ghi lại hình ảnh, cũng như lời kể của một số nhân chứng cho biết chị L.H.M. (SN 1991), bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ. Người này thậm chí còn định hành hung chị M. và những người can ngăn.

Tiếp nhận tin báo của người dân, Công an phường Ngọc Lâm đã đến hiện trường, đưa người đàn ông và những người liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý.

“Khi về trụ sở, người đàn ông vẫn trong tình trạng say xỉn. Sau khi lập hồ sơ ban đầu, chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc đến đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên để tiếp tục xử lý”, đại diện Công an phường Ngọc Lâm cho biết.

Trao đổi với báo Zing.vn, ông Dũng, đại diện ban quản trị (BQT) tòa nhà Mipec Long Biên, xác minh có vụ việc này xảy ra tại chung cư Mipec Long Biên.

Ông Dũng cho biết khoảng 21h50 tối 2/9, chị M. đến thăm bố mẹ (ở chung cư Mipec), trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2, chị bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại.

"Chị M. ghi trong biên bản bị một tên nồng nặc mùi rượu sờ vào đùi, bụng và vùng kín", đại diện BQT toà nhà thông tin.

"Gã này miệng đầy mùi rượu, chửi bới, lăng mạ mọi người. Đấm người phụ nữ xong, tên này còn đấm 2 phát vào mặt một người đàn ông 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn", ông Dũng kể lại. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo