Tin Mới

Công an vào cuộc vụ nhóm người đánh 'hội đồng' cô gái tại hành lang chung cư

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Camera tại hành lang chung cư đã ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị một nhóm người gồm cả nam lẫn nữ đánh đập dã man, sau đó nạn nhân tiếp tục bị lôi xuống sân hành hung.

Nam thanh niên áo trắng liên tục đấm và đá người phụ nữ.

Ngày 30/6, trao đổi với báo Tiền Phong, một lãnh đạo Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện xác minh làm rõ thông tin cô gái bị một nhóm người hành hung tại tòa nhà HH03A, khu đô thị Thanh Hà.

Theo lãnh đạo Công an xã Cự Khê, anh L. (trú ở tòa tòa nhà HH03A B1.3) có đến cơ quan chức năng để trình báo vụ việc một nhóm khoảng 9 người (7 nam, 2 nữ) tới tầng 4, tòa nhà HH03A hành hung 1 cô gái trẻ tại tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà.

Anh L. cho biết, vào khoảng 23h50 ngày 29/6, một nhóm người tới tầng 4, tòa nhà HH03A rồi một thanh niên gõ cửa căn hộ có cô gái tên T. sinh sống, những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Lúc chị T. vừa mở cửa thì 3 thanh niên ập vào phía trong căn hộ.

Ít phút sau đó, chị T. đi ra hành lang thì bị 2 người phụ nữ túm tóc, đánh liên tiếp vào mặt. Đồng thời, 1 nam thanh niên mặc áo trắng, quần đen lao vào đấm đá chị T. Thấy nam thanh niên này quá hung hăng, một số người đi cùng đã phải can ngăn.

Nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài, 2 thanh niên sinh sống ở gần đó ra xem có chuyện gì thì bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi, dọa nạt.

"Chị T. sau đó bị nhóm người khống chế kéo xuống sân chung cư HH03A B1.3 và tiếp tục đánh đập rất dã man", một cư dân cho hay.

Xác nhận thông tin với báo VTC News, chị T. cho biết, nguyên nhân mình bị hành hung là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Vụ hành hung khiến chị T. bầm tím khắp cơ thể.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo