Tin Mới

Công an vào cuộc vụ thanh niên quỳ gối nhìn trộm váy trong thang máy

(Ngày Nay) - Chiều ngày 21/5, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) xác nhận đang vào cuộc truy tìm đối tượng có hành vi quỳ xuống nhìn bên trong váy một "bé gái" trong thang máy Chung cư Simona Hoàng Văn Thụ.

Hình ảnh được camera thang máy ghi lại. Ảnh: Soha

Trao đổi với báo Dân trí, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn cho biết dù chưa biết có sự việc có phải xảy ra tại toà chung cư như thông tin loan đi hay sự việc do đối tượng cố tình dựng cảnh rồi đưa lên mạng để "câu "ike" hay không thì chuyện này cũng cần phải xử lý.

“Do hình ảnh đưa lên mạng không chụp được mặt nạn nhân nên chưa rõ người bị quấy rối là cháu bé vị thành niên hay là người đã trưởng thành. Tôi đã cử anh em qua Chung cư Simona để xác minh, làm rõ. Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe. Hình ảnh gây phản cảm lớn”.

Trước đó, theo thông báo của tòa nhà Block A Chung cư Simona, vào ngày 13/5, hai đối tượng lạ mặt đã có hành vi quấy rối với một bé gái mặc váy trong thang máy của chung cư.

Công an vào cuộc vụ thanh niên quỳ gối nhìn trộm váy trong thang máy - ảnh 1

Hai đối tượng lạ mặt xuất hiện tại tòa nhà Block A Chung cư Simona Hoàng Văn Thụ. Ảnh: Soha

Cụ thể theo trích xuất camera an ninh của tòa nhà Block A Chung cư Simona Hoàng Văn Thụ, vào khoảng 21:56 ngày 13/5 hai đối tượng có hành vi bất thường đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona, các đối tượng liên tục liếc nhìn xung quanh.

Đến 21:57, đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng vào thang máy cùng với một "bé gái" mặc váy hoa.

Đối tượng này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó nhìn vào bên trong váy, lúc này bên trong thang máy chỉ có đối tượng và nạn nhân/.

Quản lý tòa nhà Block A Chung cư Simona Hoàng Văn Thụ đã có thông báo truy tìm đối tượng và cảnh báo cư dân của chung cư đề cao cảnh giác.

Hình ảnh cắt từ camera được đăng tải trên tài khoản facebook H.M.T đã được nhiều người quan tâm và tỏ ra phẫn nộ cũng như lo lắng về an toàn của con em mình khi để các bé tự đi thang máy một mình.

Tài khoản facebook H.M.T còn cho biết an ninh của chung cư này rất tốt và nghiêm ngặt nhưng không hiểu vì sao hai đối tượng này vẫn có thể xuất hiện mà thực hiện hành vi đồi bại này, theo Soha.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo