Tin Mới

CSGT Hà Nội dùng xe chuyên dụng chở người dân đi cấp cứu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngay khi phát hiện một người phụ nữ bị xe máy đâm ngã giữa đường, lực lượng CSGT tại hiện trường đã nhanh chóng huy động xe ô tô chuyên dụng để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tối ngày 6/10, thông tin cho báo Công an Nhân dân, Thượng uý Nguyễn Tuấn Vũ, cán bộ trực ban Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết người dân, cùng 2 chiến sĩ Đội CSGT số 10 lấy xe chuyên dùng kịp thời đưa người phụ nữ đi xe đạp bị một thanh niên xe máy không đội MBH tông gã gẫy chân rồi bỏ chạy, được xe chuyên dùng của Đội CSGT số 10 đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối cùng ngày (6/10) tại 817 Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội). Người phụ nữ đi xe đạp qua đường bị một nam thanh niên đi xe máy Honda Wave không đội MBH tông trúng. Cú đâm khiến người phụ nữ gãy chân, còn nam thanh niên đi xe máy tăng ga bỏ chạy.

“Khi đó, tôi đang trực ban ở đơn vị, bỗng nghe tiếng rầm lớn nên chạy ra ngoài. Cùng lúc, có người dân báo có một người phụ nữ đi xe đạp qua đường, bị một thanh niên đi máy không đội MBH tông trúng ngã ra đường, máu chảy nhiều.

Ngay sau khi người phụ nữ đi xe đạp ngã xuống, thanh niên đi xe máy cũng vù ga bỏ chạy, đêm tối mọi người không kịp nhìn biển số... Thấy người phụ nữ la hét kêu đau, chân chảy nhiều máu, tôi vội cởi áo đang mặc để buộc chặt vào chân người phụ nữ cầm máu", Thượng uý Vũ nói.

CSGT Hà Nội dùng xe chuyên dụng chở người dân đi cấp cứu - ảnh 1

Nạn nhân được chở thẳng tới bệnh viện để cấp cứu. Ảnh: CAND

“Ngay sau đó, tôi gọi Thượng uý Nghiêm Đình Cẩn ra hỗ trợ, vẫy taxi nhưng không có. Thượng uý Cẩn xin ý kiến chỉ huy đơn vị, đồng thời dùng ô tô cảnh sát chuyên dùng của Đội CSGT số 10 ra để chở người phụ nữ này đến Bệnh viện 103 Hà Đông để cấp cứu”, thượng uý Vũ cho biết thêm.

Tại Bệnh viện 103 Hà Đông, người phụ nữ đi xe đạp được xác định là bà Ngô Thị Ngà (SN 1965 trú tại số 11, cụm 5, ngõ Trạm Điện, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội)

Bà Ngà đang được các bác sĩ ở Bệnh viện 103 Hà Đông phẫu thuật vì gẫy ống đồng chân trái, theo ghi nhận của báo Giao Thông.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo