Tin Mới

Cục CSGT mời 2 chủ xe dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc lên làm việc

(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên 8 người dừng xe, dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, mới đây, Cục CSGT đã gửi giấy mời các chủ phương tiện đến làm việc.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Đội 2, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết đã nhận được thông tin từ Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng về trường hợp một nhóm thanh niên đi trên 2 ôtô có hành vi đứng dàn hàng chụp ảnh giữa đường cao tốc.

“Sau khi truy dữ liệu biển số xe, chúng tôi đã gửi giấy mời chủ của 2 chiếc ôtô trong ảnh lên làm việc. Xử lý chủ xe chỉ là bước đầu tiên”, lãnh đạo Đội 2 nói.

Tuy nhiên, trao đổi với Infonet, một lãnh đạo Phòng 8 – Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) – Bộ Công an cho biết: “Mặc dù đã gửi giấy mời đến 2 chủ xe ô tô mang BKS 30E-114.23 và 99A-196.53 nhưng hiện nay, 2 chủ xe này vẫn chưa có mặt”.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong 2 chủ xe ô tô nói trên thì có một chủ xe mang BKS 99A-196.53 là chưa trùng khớp thông tin, nên cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ.

Cục CSGT mời 2 chủ xe dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc lên làm việc - ảnh 1

Bức ảnh mà nhóm thanh niên đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền ảnh chụp 8 thanh niên đứng hàng ngang trên làn chạy xe số 3 của đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Nhận được thông tin, ngày 9/3, Công ty TNHH MTV quản lý và khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh về nhóm thanh niên dừng xe và có hành vi không đúng quy định trên đường cao tốc cho Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) để xác minh, xử lý.

Theo camera giám sát, lúc 9h16 ngày 7/3, trên cao tốc Hà Nội đi Hải Phòng đoạn qua tỉnh Hưng Yên, 2 xe ôtô bất ngờ đỗ tại làn khẩn cấp. Sau đó, nhóm thanh niên 8 người xuống xe, đứng ở làn đường số 3 để chụp ảnh rồi lên xe đi tiếp và ra khỏi đường cao tốc ở nút giao quốc lộ 10, báo điện tử Vnexpress đưa tin.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo