Tin Mới

Đã tìm thấy 3 thi thể trong ô tô lao xuống sông ở Hội An

(Ngày Nay) - Đến khoảng 9g30 sáng nay 25/1, các lực lượng chức năng đã lặn tìm kiếm được 3 thi thể trong vụ việc ô tô lao xuống sông ở Hội An (Quảng Nam) vào lúc rạng sáng.

Ô tô được trục vớt bằng xe cẩu. Ảnh: Xuân Thọ

Trước đó, khoảng 1g sáng 25/1, một ô tô đang đi ven sông Hoài (một nhánh sông Thu Bồn, xã Cẩm Nam, TP.Hội An) bỗng lao xuống sông.

Trong xe lúc này có 4 người, gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Hai vợ chồng cùng con trai tử vong, riêng bé gái nhanh chóng thoát ra ngoài, bơi vào bờ kêu cứu.

Đã tìm thấy 3 thi thể trong ô tô lao xuống sông ở Hội An - ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Xuân Thọ

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của Hội An và tỉnh Quảng Nam đã triển khai các phương án lặn, tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên do nước đục và chảy nên việc tìm kiếm gặp không ít khó khăn.

Đến khoảng 8g 30, đội lặn đã tìm thấy và đưa thi thể người vợ lên, lần lượt sau đó là chồng và con trai. Và đến khoảng 9g 30, việc tìm kiếm nạn nhân, trục vớt ô tô đã kết thúc.

Đã tìm thấy 3 thi thể trong ô tô lao xuống sông ở Hội An - ảnh 2
Người dân hiếu kỳ theo dõi quá trình tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Xuân Thọ

Theo thông tin của Công an TP.Hội An, tất cả nạn nhân đều là người Hà Nội. Người điều khiển ô tô là Chu Tùng Giang, vợ là Đào Thị Thu Hiền (cả 2 cùng sinh năm 1977, trú quận Cầu Giấy).

Chiếc ô tô lao xuống sông ban đầu được xác định là được gia đình này thuê dịch vụ xe tự lái ở Đà Nẵng và mang BKS Đà Nẵng chứ không phải Hà Nội như thông tin ban đầu.

Đã tìm thấy 3 thi thể trong ô tô lao xuống sông ở Hội An - ảnh 3

Nhóm thợ lặn tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Xuân Thọ

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo