Tin Mới

Đã xác định được danh tính của thi thể không đầu trong vườn điều ở Bình Phước

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Qua trích xuất camera hành trình của một xe khách cùng đặc điểm nhận dạng, công an xác định được danh tính nạn nhân vụ thi thể không đầu trong vườn điều.

Theo thông tin đăng tải trên báo Vietnamnet, sáng 26/11, Công an tỉnh Bình Phước đã xác định được danh tính thi thể không đầu được phát hiện ở Bình Phước vào ngày 23/11, là anh Nguyễn Văn Thiên (32 tuổi, quê Đắk Nông).

Ngay sau khi xác định được danh tính nạn nhân, cơ quan cảnh sát điều tra đã mời ông Nguyễn Thành Phương (62 tuổi) là cha của nạn nhân từ Đắk Nông lên Bình Phước để làm việc và tiến hành nhận dạng, xác định thi thể.

Qua điều tra, từ tháng 8, anh Thiên từ Đắk Nông đến Đồng Nai để học tiếng Nhật chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Đến ngày 24/9, anh Thiên đón xe khách đi Bình Dương để thăm bạn bè. Tuy nhiên khi lên xe anh Thiên đổi ý không đến Bình Dương mà đi thẳng lên Bình Phước.

Khi đến TP Đồng Xoài, anh Thiên tiếp tục đón xe khách để về Đắk Nông. Khi đến km17 trên quốc lộ 14 (thuộc xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) thì anh Thiên xuống xe và mất tích.

Sau khi anh Thiên mất tích, gia đình đã trình báo với cơ quan công an tại Đắk Nông. Đến ngày 23/11 thì người dân phát hiện thi thể anh Thiên trong vườn điều trong tình trạng không nguyên vẹn.

Đã xác định được danh tính của thi thể không đầu trong vườn điều ở Bình Phước - ảnh 1

Chiếc balo dính bùn đất gần thi thể nạn nhân. - Ảnh: Infonet

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin, ngày 23/11, một cặp vợ chồng ngụ ở xã Phú Riềng (huyện Phú Riềng, Bình Phước) đi hái rau phát hiện thi thể người đang trong quá trình phân hủy, nằm sâu giữa vườn điều của một người dân thuộc xã Đồng Tâm.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận thi thể đã bị phân hủy, chỉ còn một nửa thi thể từ lưng quần trở xuống.

Mở rộng khám nghiệm hiện trường, Công an phát hiện phần đầu của thi thể ở cách hiện trường khoảng 50m. Ngoài ra, một phần xương quai hàm cũng được phát hiện cách đó khoảng 200m.

Công an xác định thi thể trên là nam giới trung niên, mặc quần jean, đi ủng. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn tìm thấy một ba lô du lịch đã cũ, dính nhiều bùn đất cạnh thi thể.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo