Tin Mới

Đắk Lắk: Đi chăn bò, hai bé gái chết đuối thương tâm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong lúc đi chăn bò tại khu vực bờ đập Cư Păm, nhóm trẻ rủ nhau xuống tắm, không may 2 bé gái bị chết đuối.

Ngày 25/2, ông Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch UBND xã Dang Kang, huyện Krông Bông, Đắk Lăk cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm.

Nạn nhân được xác định là 2 bé gái, H’Bliêm Kpơr (14 tuổi, trú buôn Cư Ênul A) và H’Mobi Niê (11 tuổi, trú buôn Cư Ênul B, xã Dang Kang).

Trứa đó, khoảng 12h trưa ngày 25/2, H'Bliêm và H'Mobi cùng một số người bạn đi chăn thả bò tại khu vực bờ đập Cư Păm (xã Cư Kty, huyện Krông Bông). Tại đây, cả nhóm rủ nhau xuống đập tắm, không may H'Bliêm và H'Mobi bị rơi vào vùng nước sâu rồi chìm xuống.

Thấy bạn gặp nạn, nhóm bạn chăn bò hô hoán người dân ở khu vực xung quanh tới cứu. Đến 12h30 cùng ngày thì người dân đã tìm được thi thể 2 cháu.

Sau khi vụ việc xảy ra, đại diện UBND huyện Krông Bông, UBND xã Dang Kang cũng đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau với gia đình các nạn nhân; đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí giúp các gia đình lo hậu sự cho 2 cháu.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo