Tin Mới

Đắk Lắk: Phát hiện đôi vợ chồng trẻ ôm nhau tử vong trên giường

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Khi tới nhà, người mẹ phát hiện con trai và con dâu đã tử vong trong tư thế ôm nhau trên giường, cạnh đó là chai thuốc trừ sâu...

Người thân đau buồn trước cái chết của đôi vợ chồng trẻ. - Ảnh: Vietnamnet

Sáng 14/9, trao đổi trên báo Vietnamnet, đại diện công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể đôi vợ chồng tử vong trong nhà cho gia đình lo hậu sự.

Nạn nhân là anh Hoàng Đức Nh. (SN 1985) và vợ là Trần Thị Ph. (SN 1996), cùng trú xã Ea Phê, huyện Krông Pắk.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Người Lao Động,vào khoảng 8 giờ ngày 14/9, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1960; ngụ thôn 5, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đến nhà con trai là anh Hoàng Đức Nh. thì thấy cửa nhà khóa bên trong, gọi mãi không được. 

Nghi ngờ có chuyện xấu, bà Hường nhờ hàng xóm đến phá cửa vào nhà thì phát hiện anh Nh. và vợ là chị Trần Thị Ph. đã tử vong trong tư thế ôm nhau trên giường ngủ.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 chai thuốc trừ sâu đã gần hết. Qua kiểm tra, bước đầu cơ quan công an xác đinh không có dấu vết bất thường trong phòng và trên thi thể nạn nhân. Gia đình nạn nhân cũng từ chối khám nghiệm tử thi và xin tự mai táng.

Được biết, gia đình anh Nh. có 1 con nhỏ. Tối 13/9, vợ chồng anh Nh. đưa con gửi cho bà nội và không có biểu hiện gì bất thường. Anh Nh. có nợ nần nhiều người với số tiền lớn, không có khả năng chi trả.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo