Tin Mới

Đâm chết anh ruột vì mâu thuẫn chuyện bán nhà

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vì mâu thuẫn trong việc bán nhà, 2 anh em lớn tiếng với nhau. Sau đó, người em dùng dao thủ trong người đâm vào người anh ruột khiến nạn nhân tử vong rồi bỏ trốn.

Theo thông tin từ báo Công Lý, ngày 17/8, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong, xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp vào tối 15/8 vừa qua.

Nạn nhân trong vụ án là ông Đinh Công T. (63 tuổi, ngụ phường 16, quận Gò Vấp). Nghi phạm là Đinh Công Đức  (55 tuổi, là em trai, sống chung nhà với ông T.).

Báo Người lao động đưa tin, ông T. và ông Đức sống chung một nhà ở đường Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp. Tối 15/8, người dân sống gần nhà ông T. nghe hai anh em cãi nhau. Khi hàng xóm đến thì thấy ông T. đã gục dưới nền nhà còn ông Đức bỏ chạy. Ông T. được hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên ông đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Theo người dân, hai anh em đã nảy sinh mâu thuẫn nhiều lần từ trước. Vào tối 15/8, cả hai cự cãi về nội dung bán căn nhà đang ở nhưng không tìm được tiếng nói chung. Cả hai đều lấy dao thủ sẵn và ông Đức đã đâm chết anh ruột.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo