Tin Mới

Đâm chết người vì không cho nợ tiền đổ xăng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi bị từ chối cho nợ tiền đổ xăng, Ước dùng dao đâm chết nhân viên cây xăng.

Ngày 15/7, Công an huyện Đức Hoà (Long An) cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Huỳnh Văn Giao Uớc (SN 1996, quê Bạc Liêu) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Phạm Minh Duy (SN 1991, ngụ tỉnh Sóc Trăng), nhân viên cây xăng Đồng Nai tại ấp 5, xã Đức Hoà Đông, huyện Đức Hoà.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 18 giờ ngày 14/7, Ước chạy mô tô vào cây xăng Đồng Nai để đổ xăng và nói hiện không có tiền, vài ngày sau sẽ quay lại để trả. Tuy nhiên, yêu cầu của Ước bị anh Duy từ chối với lý do mới vào làm, không quen ai và không có tiền bù ra để trả cho cây xăng. 

Đâm chết người vì không cho nợ tiền đổ xăng - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Bực tức vì không được nợ tiền đổ xăng, Ước tới tiệm tạp hoá gần đó để mua 1 dao thái lan rồi quay trở lại kiếm chuyện với anh Duy. Trong lúc xảy ra cãi vã, Ước bất ngờ rút dao đã chuẩn bị sẵn đâm trúng đùi anh Duy. Sau khi gây án, Ước lên xe bỏ chạy nhưng bị người dân và nhân viên cây xăng khống chế, vây bắt và giao cho công an xử lý.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương nghiêm trọng, trúng động mạch chủ gây mất máu quá nhiều nên đã tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo